Trầm Hương Đức Nam

Trầm Hương Đức Nam

Trầm Hương Đức Nam at Trầm Hương Đức Nam
Acting Teacher and Accommodation Specialist

Hà Nội, Vietnam

Member Since:
October 2022
Last online:
> 2 weeks ago
Invites sent:
0

About Trầm

VỀ ĐỨC NAM
Ý nghĩa thương hiệu
Lấy cảm hứng từ chính quê hương của mình, hai nhà đồng sáng lập của ” Trầm Hương Đức Nam” đã quyết định lấy tên mảnh đất nơi mình sinh ra là ” Đức Thọ – Hà Tĩnh” và “Nam Đàn – Nghệ An” để ghép lại thành tên thương hiệu. Bởi Đức Nam tin rằng, tinh thần bất khuất, vững chãi như từng miếng Trầm trong gió của hai mảnh đất địa linh nhân kiệt này sẽ tiếp bước hành trình mang tinh hoa Trầm Hương vươn ra biển lớn.

Hơn nữa, cái tên ” Đức Nam” còn là lời cam kết của chính thương hiệu về cái tâm, cái đức được đặt vào trong từng sản phẩm.

Chỉ có uy tín, đạo đức và trách nhiệm mới giúp Đức Nam lan tỏa linh khí của trời Nam đến với người Việt khắp năm Châu và bạn bè quốc tế.

Sứ mệnh
Với cơ duyên khi được biết đế nguồn nguyên liệu Trầm Hương quý hiếm ở Hà Tĩnh. Ông Trần Đức Diên quyết định thành lập thương hiệu Đức Nam với mục đích mang Trầm Hương của chính vùng quê mình tiếp cận với thị trường trong nước và các bạn bè quốc tế, đặc biệt là thị trường Trung Đông và Trung Quốc.

Một hành trình dài nỗ lực tìm kiếm, kết nối nguồn lực và quảng bá hình ảnh đã giúp thương hiệu “Đức Nam” từng bước có được những thành quả đầu tiên.

Hơn cả một sản phẩm, Trầm Hương đối với Đức Nam là sự kết tinh của một giấc mơ, đam mê và khao khát mang những gì tinh hoa quý giá của một vùng quê nghèo chia sẻ tới mọi người và vươn ra thế giới.

Hành trình ” Lan tỏa ngàn linh khí” của thương hiệu Trầm Hương Đức Nam sẽ luôn mang tới cho quý khách những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ trải nghiệm tuyệt vời nhất mà chính chúng tôi đang có.

Badges

Share This Profile

register for stage 32 Register / Log In